Thứ Bảy, 20 tháng 9, 2014

Tại sao phải sử dụng gói hút oxy?

Tại sao phải sử dụng gói hút oxy?

Tính năng của Gói hút oxy:

1.      Gói hút oxy có thể hút 99.9% oxy trong gói sản phẩm (khiến nồng độ oxy giảm xuống còn dưới 0.1%), có thể ngăn ngừa sự biến chất của thực phẩm, sự oxy hóa của dầu mỡ và ức chế sự sinh sản của vi khuẩn, giữ cho màu sắc của sản phẩm luôn tươi mới, không mùi, kéo dài hạn sử dụng của thực phẩm. 

2.      Gói hút oxy có khả năng hút mạnh, khi phản ứng không sinh nhiệt, không ảnh hưởng đến sản phẩm, đồng thời còn kéo dài thời gian hoạt động của túi. 

3.      Giấy đóng gói chất hút oxy được sản xuất trên công nghệ của Nhật Bản, phía trên và dưới đều đục lỗ, ở giữa không đục lỗ, không chỉ có chức năng chống nước và dầu mỡ mà còn không làm ảnh hưởng tới thực phẩm, giúp bảo quản thực phẩm và làm tăng giá trị sản phẩm. 

4.      Sản phẩm Gói hút oxy của công ty có thể hút lượng oxy lớn, tốc độ nhanh, không tạo ra nhiệt độ cao, tác dụng kéo dài, chất hút oxy là lựa chọn tối ưu của bạn. 

5.      Gói hút oxy là lựa chọn hàng đầu cho việc bảo quản thực phẩm.
           Trong môi trường có độ ẩm và nhiệt độ thích hợp, vi khuẩn sinh trưởng rất nhanh trong thực phẩm, làm cho thực phẩm bị hỏng và mất đi hương vị, ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Để lưu giữ được mùi vị và độ tươi của thực phẩm, sử dụng gói hút oxy chính là giải pháp hoàn hảo để khắc phục hiện tượng đó. Gói hút oxy hút lượng oxy lớn, môi trường không oxy( nồng độ oxy thấp dưới 0.1%) có tác dụng ức chế sự phát triển của nấm mốc, giảm được việc sử dụng chất phụ gia thực phẩm độc hại, ngăn chặn sự phát triển của các vi khuẩn, phòng tránh độc hại và hiện tượng oxy hóa dầu. 
         Có rất nhiều phương thức bảo vệ thực phẩm như: động lạnh, sấy khô, ướp muối, hút chân không, bơm chất trơ,... nhưng khuyết điểm không thể khử hết 100% Oxy. Các loại vi khuẩn vẫn có thể tồn tại trong môi trường chỉ chứa 0,4% Oxy, khi sử dụng phương pháp bơm N2 và CO2 thì Oxy vẫn tồn tại từ 2-5%. Ngoài ra khi hút chân không, trong quá trình bảo quản thực phẩm, Oxy bên ngoài không khí sẽ thẩm thấu vào bên trong túi đóng gói và làm ảnh hưởng đến sản phẩm.
1.   Gói hút oxy giữ được mùi vị và độ tươi ngon của sản phẩm: Cách bảo quản thực  phẩm truyền thống thực chất     không thể loại bỏ hoàn toàn được oxy, chất hút oxy chính là sản phẩm đáp ứng được yêu cầu đó, thậm chí còn có thể tự điều chỉnh phù hợp với điều kiện bên ngoài lớp bao bì sản phẩm. Trong môi trường được bảo quản bằng gói hút oxy, mùi vị, giá trị dinh dưỡng luôn luôn được đảm bảo và không bị mất đi, gói hút oxy là lựa chọn tối ưu để đảm bảo thực phẩm luôn được tươi ngon.
2.   Gói hút oxy nâng cao tính an toàn của thực phẩm: Thực phẩm sử dụng gói hút oxy có thể ức chế sự phát triển của hầu hết các lọai vi sinh vật có hại, đồng thời có thể ngăn ngừa sản phẩm bị mốc, bị hỏng, ngăn chặn được sự sinh trưởng của trứng vi sinh vật...
Gói hút oxy có thể ngăn chặn được sự oxy hóa chất béo, giúp lượng dầu mỡ trong sản phẩm không bị mất đi. Gói hút oxy có hiệu quả cao trong việc bảo quản, chống phân hủy thực phẩm, do vậy có thể hạn chế được việc sử dụng chất chống phân hủy độc hại.
3.  Gói hút oxy sử dụng đơn giản , hiệu quả: Cách sử dụng gói hút oxy vô cùng đơn giản, chỉ cẩn cho gói hút oxy vào trong gói và dán kín lại. Công ty sẽ cho khách hàng sử dụng thử máy đưa gói hút oxy tự động, máy này có thể kết hợp với dây truyền sản xuất giúp tăng năng suất và hiệu quả sử dụng.
 4.   Gói hút oxy tăng lượng tiêu thụ sản phẩm: Gói  hút oxy có thể kéo dài thời gian bảo quản của sản phẩm, nhờ đó có thể nâng cao cơ hội tiêu thụ sản phẩm. Do kéo dài được thời gian bảo quản nên việc quản lý và kiểm soát kho thực  phẩm trở nên dễ dàng hơn.





Hotline: 0938141882 - Mr Dũng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét