Gói khử Oxygen có thể thẩm thấu hoàn toàn khí Oxy bằng các phản ứng hóa học, và do vậy kéo dài thời giann bảo quản thực phẩm
Với gói khử Oxygen, bạn có thể chủ động trong việc điều chỉnh lượng sản phẩm, lượng hang tồn kho, mở rộng các kênh phân phối – buôn bán, và giảm thiêu lượng hang bị trả lại cũng như các thắc mắc về sản phẩm
Công dụng:
Gói khử Oxy được dùng cho hầu hết các thực phẩm đóng gói, sản phẩm kim loại và các thiết bị, dụng cụ chính xác.
1. Giữ tươi lâu cho các loại thực phẩm dễ bị ôi thiu như Bánh Trung Thu, Bánh Bía, các loại Bánh ngọt, ...
2. Giữ các loại sản phẩm thịt, cá sấy khô như Thịt xông khói, Xúc xích, Khô bò, Khô mực, Tôm khô... không bị nấm mốc, ôi thiu, đổ dầu.
3. Giữ cho các sản phẩm Hạt điều, Đậu phộng, Quả hạnh, Táo tàu, các loại đậu... không bị sâu mọt, nấm mốc, mất màu, ôi thiu.
4. Giữ chất lượng và mùi vị cho các loại dược phẩm như Thảo dược, Vitamin, Nhân sâm, Thuốc bắc, Rong biển... ngăn ngừa nấm mốc, vi sinh vật phát triển.
5. Bảo quản chất lượng của các loại trà, ngũ cốc,...
Các sản phẩm Oxygen được đóng gói theo 30CC, 50CC, 100CC, 200CC, ....
Hotline: 0938141882 - Mr Dũng
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét